BẢNG THEO DÕI CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN – công cụ quản lý tiến độ làm việc

BẢNG THEO DÕI CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN – công cụ quản lý tiến độ làm việc

  • Admin
  • 22-09-2021
  • 217 view
Mục lục bài viết:

Khi bất kỳ một dự án nào được tạo ra thì tiến độ công việc của nhân viên là điều mà các nhà quản lý luôn phải theo sát để đem lại kết quả tốt nhất. Chính vì vậy, bảng theo dõi công việc nhân viên là công cụ không thể thiếu đối với các nhà quản lý. Hãy cùng CrmViet tìm hiểu kỹ hơn về bảng theo dõi tiến độ công việc để tối ưu hơn nữa quy trình làm việc của mình nhé!


Bảng theo dõi công việc nhân viên

I. Vì sao cần có bảng theo dõi tiến độ công việc nhân viên?

Ngay từ trong tên gọi chúng ta đã hiểu được tầm quan trọng của bảng theo dõi nhân viên. Bảng này giúp bạn theo sát được công việc và biết mình đang hoàn thành được bao nhiêu phần trăm để cố gắng. Bên cạnh đó, bảng theo dõi còn giúp người quản lý bám sát và kịp thời đưa ra những lời khuyên phù hợp cho nhân viên để đem lại kết quả tốt nhất.

II. Tác dụng của bảng theo dõi tiến độ công việc

Có thể kể đến một số tác dụng như:

– Dễ dàng theo dõi quản lý công việc nhanh chóng.

– Kịp thời đưa ra những thay đổi cho phù hợp với tiến độ yêu cầu.

– Đánh giá tiến độ, chất lượng công việc dự án. 

– Quản lý chặt chẽ các đầu mục công việc.

– Quản lý tổng quát về nhân sự, công việc của dự án.

Còn rất nhiều tác dụng mà bảng theo dõi công việc nhân viên mang lại mà mỗi công việc, dự án lại được điều chỉnh cho phù hợp.

Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc Đơn giản, Hiệu quả


III. Những yếu tố cần thiết trong bảng quản lý tiến độ công việc

– Người thực hiện, thời gian.

– Tên dự án.

– Các công việc đã, đang thực hiện và chờ xử lý.

– Tiến độ công việc.

– Thông tin đánh giá. 

IV. Những lưu ý khi lập bảng theo dõi tiến độ nhân viên

Trước khi lập bảng theo dõi, bạn cần phải đưa ra một bản kế hoạch công việc cụ thể để có thể dễ dàng bám sát. Những nội dung và những yếu tố cần thiết gồm: công việc cần làm, thời gian thực hiện, người phụ trách. Khi bạn đưa ra các thông tin càng chi tiết, bạn càng có thể dễ dàng theo sát tiến độ công việc theo kế hoạch đề ra.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đưa vào bảng theo dõi tiến độ nhân viên những thông tin lưu ý để những người ngoài khi nhìn vào có thể hiểu được phần nào tiến độ mà các nhân viên đang hoàn thành. 

Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc dành riêng cho Nhà quản trị

V. TỔNG KẾT

Với những thông tin trên, hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về bảng theo dõi công việc nhân viên để đạt được kết quả tốt trong quá trình triển khai dự án của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo phần mềm Quản lý khách hàng CrmViet để dễ dàng tạo dự án và theo dõi tiến độ công việc của từng nhân viên cùng nhiều lợi ích khác để tối ưu quá trình quản lý của mình nhé!

Trên đây là tất cả những gì có trong BẢNG THEO DÕI CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN – công cụ quản lý tiến độ làm việc mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về BẢNG THEO DÕI CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN – công cụ quản lý tiến độ làm việc, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bdfgroup.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments
Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn