5 Phần mềm quản lý công việc cá nhân TUYỆT VỜI

5 Phần mềm quản lý công việc cá nhân TUYỆT VỜI

  • Admin
  • 22-09-2021
  • 179 view

Phần mềm quản lý công việc cá nhân – công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Bạn loay hoay trong núi công việc, không biết bản thân mình đã làm công việc gì, còn việc gì đang thực hiện,.. Cùng CRMVIET khám phá các phần mềm quản lý công việc hàng ngày tốt nhất hiện nay.


Phần mềm quản lý công việc cá nhân

Phần mềm quản lý công việc 

1. Bitrix24 – phần mềm quản lý công việc cá nhân toàn diện

Bitrix24 là phần mềm quản lý và tự động hóa khối lượng công việc rất tốt. Nó giúp khối lượng công việc tránh khỏi trượt mục tiêu. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề trong quá trình thực hiện. 

Trong Bitrix24, bạn có thể xác định cấu trúc và gán mọi thứ mà bạn muốn. Tùy theo tính năng, màu sắc cùng giao diện trực quan, bạn sẽ không cảm thấy bị nhàm chán. Ngoài ra việc di chuyển, sắp xếp các nhiệm vụ cũng rất cần thiết. 

Xem thêm: 7 Kỹ năng sắp xếp công việc chắc chắn giúp bạn thành công

Với biểu đồ Gantt, bạn có thể theo dõi tiến độ và giới thiệu một số cách rõ ràng, minh bạch. Tải các tập tin, chia sẻ vào hệ thống quản lý dữ liệu. Đặc biệt thông qua hệ thống,bạn có thể tìm tài liệu và các tập tin chia sẻ một cách dễ dàng.


Phần mềm quản lý công việc  bitrixx24

2. Asana – phần mềm quản lý công việc cá nhân hiệu quả 

Đây là sản phẩm ra mắt vào năm 2011. Nó được cập nhật nhiều lần. Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý công việc  này trên cả 2 phiên bản là IOS và Android. Phần mềm này ngoài dành cho cá nhân, nó còn tích hợp cho tổ chức, doanh nghiệp. 

Bạn có thể thêm nhiều dự án khác. Ngoài ra việc đặt lịch, mục tiêu hay cột mốc quan trọng mà bạn cần thêm vào phần lịch công việc của mình. 

Chẳng hạn như trong phần mềm quản lý công việc, các ghi chú, liên kết có thể là bản ghi nhắc nhở bạn. Nếu bạn làm việc vối người khác. Bạn có thể tải tập tin đính kèm. 

Phần mềm Asana miễn phí cho hầu hết mọi người. Nhưng trong trường hợp, người sử dụng từ 15 người trở lên, bạn phải bỏ ra một khoản phí quy trì. Các tính năng của bản trả phí giống như bản miễn phí. Nhưng một số tính năng và ưu tiên khác bản miễn phí sẽ không có hoặc bị hạn chế. 

Xem thêm: Khám phá một số phần mềm quản lý công việc khác

3. Phần mềm quản lý công việc cá nhân TRELLO

Phần mềm Trello khởi động nhanh, linh hoạt. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng, thiết lập các cột và thẻ. Bạn có thể lập nhiều bảng khác nhau. Giao diện kéo thả này có thay đổi dễ dàng, ngay cả khi bạn đang dùng điện thoại di động. 

Trello được sử dụng miễn phí. Với bản nâng cao hơn, nó cung cấp cho bạn các tệp đính kèm với dung lượng lớn. Phần mềm này còn cung cấp trực quan các biểu tượng cảm xúc, hình dán,…. Nó hoàn toàn miễn phí, bắt đầu sử dụng rất dễ dàng. 


Phần mềm quản lý công việc cá nhân

Phần mềm trello

4. Phần mềm Microsoft OneNote – phần mềm quản lý công việc cá nhân tuyệt vời

OneNote là một công cụ ghi chú tuyệt vời. Thiết kế trong phần mềm có thể giúp bạn tổ chức các buổi họp phức tạp. Phần mềm này tuyệt vời trên các phiên bản. Nó là công cụ hỗ trợ đắc lực, đáng chú ý. 

Nhược điểm duy nhất của Onenote là giá cả cho phần mềm quản lý công việc. Bạn phải trả một khoản khá lớn để có sở hữu phần mềm này. Gía của phần mềm là $70. Nếu bạn muốn có phần mềm này giống như bộ công cụ Office, bạn phải trả một khoản tiền cho bản quyền. Tùy theo mục đích và nhu cầu, các bạn có thể lựa chọn một trong hai phương thức thanh toán trên. 

Xem thêm: Mẫu kế hoạch công việc hàng ngày hàng ngày bằng phần mềm excel

5. Any.do Business- phần mềm quản lý công việc với chi phí thấp 

Đây là phần mềm đơn giản dễ sử dụng.Nó tích hợp các tính năng khác nhau để thực hiện việc lập kế hoạch hành động hay các tính năng khác. 

Đây là phần mềm có thể kết hợp với một số hệ thống khác,một cách dễ dàng. Bạn sẽ dễ dàng kiểm tra, giám sát các công việc mà mình cần thực hiện hay đã thực hiện rồi. 

 Chi phí để sử dụng phần mềm này là $2,69/người/tháng. 

EverNote- phần mềm quản lý công việc đơn giản 

Nó là phần mềm cá nhân phổ biến. Các công việc được thêm vào ghi chú một cách đơn giản. Tạo ra sổ ghi chép cho nhiều dự án khác nhau. Bạn có nhiều bản ghi chép, nhưng đừng lo lắng. EverNote có thể tìm kiếm chúng một cách dễ dàng.

EverNote miễn phí. Nhưng nếu bạn sử dụng phiên bản tốt hơn, bạn phải trả $5/tháng hoặc $45/năm.  Đây là công cụ tuyệt vời,bạn có thể xem xét.  


Phần mềm quản lý công việc cá nhân

Phần mềm quản lý công việc  any.do.Business

6. CRMVIET- phần mềm quản lý công việc cá nhân chuẩn VIỆT 

CRMVIETphần mềm CRM chuẩn Việt. Đây là phần mềm do người Việt sáng tạo nên, phục vụ cho người Việt. 

Đây là phần mềm được hàng trăm công ty và doanh nghiệp tin dùng. Phần mềm này tích hợp các thẻ ticket công việc. Các công việc sếp giao sẽ được hiện trong thông báo. Trong phần giao việc này có thời gian hoàn thành và các công việc cụ thể. 


phần mềm quản lý công việc cá nhân

Phần mềm CRMVIET

Tổng kết

 Với 7 phần mềm quản lý công việc cá nhân được giới  thiệu phía trên, bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp. Chúc bạn thành công trong công việc của mình.

Hãy đăng ký dùng thử PHẦN MỀM CRMVIET miễn phí ngay hôm nay!!!

Trên đây là tất cả những gì có trong 5 Phần mềm quản lý công việc cá nhân TUYỆT VỜI mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 5 Phần mềm quản lý công việc cá nhân TUYỆT VỜI, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bdfgroup.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments
Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn